Blog chia sẻ

HUINA1573 1/14 2.4GHz RC

Xe Benz Điều Khiển Từ Xa RC Truck Đẹp Như Xe Thật 100%
Hi,...xin chào các bạn, các chú, các bác và tất cả mọi người đam mê xe điều khiển từ xa loại tỷ lệ 1/14 hoặc 1/10, tôi là Tân là một tín đồ đích thị trong ngành chơi xe điều khiển từ xa tại Việt Nam, sau một thời gian chơi xe, phá xe thì tôi đúc kết được một vài kinh nghiệm nhỏ muốn chia sẻ cho mọi người cùng nắm, từ đó có thể lựa chọn một chiếc xe điều khiển riêng cho mình một cách hợp lý hơn
Nó có thể là rất nhiều niềm vui để đua xe tải điều khiển từ xa. Bạn có thể không nghĩ rằng điều đó là có thể, nhưng bạn có thể tìm thấy những chiếc xe tải được chế tạo rất tốt dưới 200 đô la. Bạn không cần phải chi nhiều tiền để có được một chiếc xe tải đua chất lượng. Phần tốt nhất về những chiếc xe tải này là chúng thường có thể được nâng cấp với các bộ phận mới. Ví dụ, bạn có thể thay đổi một động cơ chải và đặt trong một động cơ không chổi than trong nhiều phương tiện nào.

Tôi biết làm thế nào khó có thể tìm thấy một chiếc xe tải RC phong nha dưới 200 đô la vì vậy tôi đã viết hướng dẫn này cho bạn. Có nhiều xe tải tuyệt vời trong hướng dẫn này sẽ là hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu cũng như người lái xe tải RC có kinh nghiệm. Nếu bạn chưa quen với ngành này, hãy cân nhắc tham gia một câu lạc bộ đua xe vì bạn sẽ học được nhiều điều về đua xe RC nói chung và bạn sẽ có thể đua những cá nhân khác có cùng đam mê.
Đây là một chiếc xe đua Ford Fiesta được cấp phép chính thức từ Traxxas. Đó là chiếc xe RC hoàn hảo để đua. Nó có đồ họa năng lượng cao và cơ thể táo bạo và đầy màu sắc. Nó đi kèm với một động cơ điện 12 vòng mạnh mẽ và cũng có một hộp thu nước để bạn có thể sử dụng chiếc xe đua điều khiển từ xa này trong tất cả các loại thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Bạn có được bản sao đầy đủ ổ đĩa bốn bánh Rally để chiếc xe có thể bám chặt các bề mặt khác nhau như mặt đường, bê tông và các bề mặt khác một cách dễ dàng. Hệ thống điều khiển vô tuyến rất tiện dụng để bạn thoải mái cầm và nó cũng có chất lượng cao và nó cũng có ăng-ten chất lượng cao chống lại thiệt hại.